3 CÁCH SETUP GÓC LÀM VIỆC TỐI GIẢN

3 CÁCH SETUP GÓC LÀM VIỆC TỐI GIẢN

 
Kể từ khi phải làm việc nhiều ở nhà thì nhu cầu setup góc làm việc của anh em càng tăng cao, nhưng một góc làm việc tối giản sẽ giúp anh em tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà còn đem lại trải nghiệm tối ưu khi làm việc hoặc chơi game nữa đó.

1. Casual Setup - Phong cách setup tinh giản, không quá phô trương
Đúng như tên gọi Casual Setup là kiểu setup gọn gàng, không quá nhiều dây nhợ tạo được cảm giác thoải mái và gọn gàng. Phong cách Setup này phù hợp với những anh em chưa có quá nhiều tài chính để đầu tư vào nhiều vật dụng, anh em có thể tận dụng lại những món đồ sẵn có, miễn dùng ổn là đã có thể dùng để setup rồi đấy. 
 

Đây được coi là phong cách setup tối giản nhất, không thừa, không thiếu đối với đại đa số nhu cầu làm việc của hầu hết tất cả mọi người.

2. Ergonomics Setup - Phong cách setup công thái học
Cụm từ Errgonomics đã khá phổ biến trong thời gian gần đây, anh em cũng có thể hiểu Ergonomics Setup hay Setup công thái học hay Home Office Setup, là một bước cải tiến từ phong cách Casual setup. Cách setup này giúp anh em có trải nghiệm làm việc ở một mức độ tối ưu nhất bằng cách tối ưu tất cả mọi thứ, vì nó sẽ tác động rất nhiều đến cảm giác, suy nghĩ, mức độ thoải mái, để từ đó đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm việc.
 


Các yếu tố cần thiết để tạo nên một Ergonomics Setup: Ánh sáng, cây cối, Nhiệt độ phòng, âm thanh, Tone màu chủ đạo, Bàn làm việc, Ghế công thái học, các sản phẩm công nghệ theo nhu cầu sử dụng khác nhau như Màn hình, bàn phím, chuột, hay tự xây dựng một workflow cho không gian làm việc của chúng ta, và nhiều hơn thế nữa,…

3. Gaming desk Setup
Anh em chắc cũng không còn quá xa lạ gì với kiểu setup này rồi vì nó đã trở nên phổ biến nhiều năm nay, setup mọi thứ tối ưu nhất cho nhu cầu chơi game của anh em, và đặc biệt ở chỗ nó tối giản. Gaming, nhưng vẫn tối giản, nhiều đồ hơn 1 chút, nhưng món nào cũng hưu ích và không thừa thãi, và mọi thứ đều được sắp đặt một cách có hệ thống và chủ đích và đều được tận dụng tối đa không chỉ liên quan tới trải nghiệm gaming mà còn là trải nghiệm làm việc!
 


Tùy vào mục đích và nhu cầu mà anh em có thể chọn cho mình một phong cách setup bàn làm việc phù hợp nhất, nhưng dù lf Casual setup, Ergonomics setup hay Gaming Desk Setup thì Tmins tin nó cũng sẽ đem lại cho anh em những trải nghiệm chơi game và làm việc vô cùng tuyệt vời.