BEST NHẤT TRONG TẦM GIÁ 4 TRIỆU - Ghế Công Thái Học Hyperwork HPW01!!!!

BEST NHẤT TRONG TẦM GIÁ 4 TRIỆU - Ghế Công Thái Học Hyperwork HPW01!!!!


Giống như ARM thời gian đầu, mình khá hoài nghi với công dụng của nó vì được quảng cáo rất nhiều trên mxh, đến mức mình nghĩ là chiêu trò để đẩy sản phẩm mới. Ghế công thái học cũng là một định nghĩa ghế mới mà mình thấy thời gian gần đây nhiều ae hay sử dụng.
blob.jpg

Thật chất theo mình tìm hiểu thì ghế công thái học là bản nâng cấp của ghế ngồi máy tính và ghế gaming. Đem lại sự thoải mái cho những người phải ngồi lâu, giúp cho thoái mái khi làm việc hay chơi game. Ghế công thái học có những ưu điểm như có thể linh hoạt tùy biến theo từng kiểu dáng người, giúp cho khi ngồi lưng chúng ta được thẳng và phần cong ở lưng giúp cho cột sống ngồi một cách tự nhiên nhất..

Về ghế Hyperwork thì ghế có giá tầm 4tr. Theo mình thì đây là một ghế công thái học có thiết kế khá đẹp, mình thấy hầu hết các ghế công thái học hiện nay đánh vào thẩm mỹ là nhiều, xu hướng setup góc làm việc hiện đại thì ghế công thái học phải gọi là phù hợp số 1 luôn. Ghế công thái học Hyperwork có 2 màu Đen và Trắng xám(Phối 2 màu).

Phần đệm mông và lưng đều được làm bằng lưới, lúc đầu mình nhìn thì tưởng vải, nhưng sau khi tìm hiểu thì nó là bằng chất liệu (Taiwan mesh) sờ vào khá giống lưới nhựa nhưng nó co giãn được rất là êm khi ngồi, lưới thì dễ vệ sinh và thoáng khí, nhất là mua hè, đây là điểm mình ưng ý nhất của ghế công thái học so với ghế văn phòng và ghế gaming, phần mép ghế có đệm mút rất êm, nói chung cảm giác ngồi rất tốt, không bị mềm nhèo ra quá, nhưng cũng đủ êm với nhưng người mông lép có thể cảm thấy thoải mái. Đặc biệt là diện tích ngồi rất lớn, không bằng cái lồng bàn nhưng cũng đủ tờ báo nhân dân nên ông nào mông to vẫn ngồi thoải mái.blob.jpg


Phần đệm mông này có thể tùy chỉnh khoảng cách ngồi nữa nhé, ông nào thích nằm ườn ra cũng được nhưng nói chung là không nên ngồi như thế.
Phần kê tay không có gì đặc sắc lắm, có thể nâng hạ hoặc, không thể quay sang trái phải như nhiều ghế mình đã thử nhưng được cái phần bề mặt chạm vào tay mình có phủ một lớp PU sờ vào khá mịn, có độ êm nhẹ chứ ko phải cảm giác chạm tay vào nhựa, điểm này thấy chi tiết nhỏ nhưng khá ok.
blob.jpg
Lưng cũng được làm bằng lưới mà không phải da hay đệm mút cả, rất thoáng, chất liệu giống với đệm mông, độ cong của phần lưng khá ổn, nó đỡ lưng mình rất vừa vặn luôn, có thể ngả ra sau 125 độ, phần cổ thì có thể điều chỉnh được độ cao vào độ ngửa khá dễ dàng, phần này cũng làm bằng lưới, ko bị bí và mùi da như ghế game.

Hôm mà bê cái ghế này về mình có hỏi là ghế này có loại không bánh xe hoặc là có khóa bánh xe không, nhưng mà không có, mình hỏi thế là vì nhà mình có nuôi mèo, sợ mèo nó ngồi cạnh lúc mình di chuyển bánh xe kẹp vào chân, nhưng khi dùng thì mình thấy bánh xe này nó ko trơn quá, nó vẫn dễ di chuyển nhưng nó có độ chắc chắn khi ngồi, ko bị kiểu dễ trượt, bánh xe cũng phủ một lớp PU nên khi di chuyển nó rất êm, không có cảm giác lọc xọc và ổn định.

Phần Piston và chân ghế thì mình ko biết đánh giá sao nhưng thấy thông số là bằng hợp kim nhôm (Polished aluminum) màu bạc được mài rất mịn, để chân lên rất thích, Piston thì nâng hạ rất êm, không biết dùng lâu thế nào nhưng cảm giác ban đầu là khá nuột..


- Ngồi rất thoải mái, mọi thành phần đều có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp nhiều dáng người khác nhau, gầy béo cao thấp khác nhau. Trừ phần xoay tay nhưng mình thấy cũng ko cần thiết lắm.
- Đệm lưới thoáng mông, mùa hè ko bị nóng, dễ vệ sinh bụi bẩn
- Bánh xe êm, mượt, chắc chắn ko bị lọc sọc
- Thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều phong cách setup, nhưng hợp nhất vẫn là phong cách tối giản. Các chi tiết hoàn thiện tốt, sắc nét.


- Giá khá cao so với người lương 10tr/quý như mình
- Phần đệm mông lưới thoáng mát mình rất thích và bọn mèo nhà mình cũng thích, ko biết về lâu về dài sẽ thế nào, làm cho vài đường thì bay cái ghế 4 củ.
- Phần chân hợp kim nhôm đẹp nhưng mình thích ghế màu đen chân đen luôn, cái này tùy sở thích từng người.


Nên mua nếu bạn có điều kiện tài chính, vì mình thấy đây là khoản chi tiêu xứng đáng cho cổ, vai gáy và cột sống. Nó giúp mình ngồi làm việc được lâu hơn, thoải mái hơn và bớt phải nhấp nhổm vì mỏi lưng hơn. Nhưng thật ra vẫn nên tiếng đứng dậy đi ra ngoài một lần vì còn phải cho mắt nghỉ ngơi nữa, ghế này sẽ làm mình lười và ườn ra không muốn đứng dậy nên.
Ae mà biết ghế nào tầm 2tr thì comment ở bên dưới nhé! mình vẫn đang đi tìm lựa chọn rẻ hơn, ko biết có ổn không nữa nhưng thấy mặt bằng chung ghế công thái học toàn tầm 4-5tr rồi.
 

Bài cảm nhận từ bạn Còi đây