Cơ chế Atlas trên ghế công thái học Epione Easy Chair

Cơ chế Atlas trên ghế công thái học Epione Easy Chair

1. Điều gì tạo nên một chiếc ghế làm việc cao cấp? 

Ghế làm việc không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người phải làm việc văn phòng hay những ngành nghề phải ngồi yên trong thời gian dài. Đầu tư vào một chiếc ghế cao cấp để hỗ trợ công việc của bạn là điều xứng đáng, vậy việc kiếm tiền mua một chiếc ghế làm việc cao cấp có ích lợi gì? Hình dáng ôm lưng, đảm bảo tư thế ngồi đúng. Ngay khi ngồi trên ghế cao, bạn sẽ cảm nhận ngay được rằng hình dáng của chiếc ghế thực sự rất tuyệt vời.

Ghế công thái học luôn giữ cho tư thế ngồi của bạn đúng và thoải mái

Điểm thứ hai trên một chiếc ghế công thái học cao cấp thu hút người dùng là chất liệu. Các dòng ghế cao cấp thường được trang bị vải lưới - là loại vật liệu mới được sử dụng cho sản xuất ghế công thái học nhưng lợi ích đột phá của nó thật sự rất đáng gờm.

Vải lưới thoáng khí cao cấp từ thương hiệu Đức

Và nhắc đến một chiếc ghế công thái học thì điểm quan trọng nhất là cơ chế hỗ trợ lưng bởi lẽ đây là phần tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể chúng ta, theo sát và hỗ trợ chuyển động của người ngồi từ đó luôn tạo ra một tư thế ngồi thoải mái và tập trung khi làm việc. Những chiếc ghế công thái học cao cấp thường được trang bị một cơ chế đỡ lưng có chức năng hỗ trợ xương sống. Đồng thời giảm áp lực lên mông và chân, giảm thiểu nguy cơ về các bệnh cột sống, cổ và vai gáy. Một trong những cơ chế hỗ trợ lưng nổi bật hiện nay chính là cơ chế tựa lưng rời ATLAS hiện đang được trang bị trên các dòng ghế thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường.

2. Cơ chế ATLAS trên ghế công thái học là gì ?

ATLAS là viết tắt của Adjust Tuning Lumbar Area Support là cơ chế phụ trợ lưng với phần điều chỉnh lưng phụ độc lập, có thể dễ dàng điều chỉnh linh động đến 6cm từ đó có thể tác động vào bất kỳ vùng thắt lưng nào mà người dùng mong muốn. Đồng thời, một chiếc ghế công thái học được trang bị vùng tựa lưng có thể di chuyển linh hoạt sẽ phù hợp cho nhiều vóc dáng cơ thể khác nhau, từ đó làm tăng tính tương thích cho nhiều người dùng khác nhau.

Bản lưng độc lập của cơ chế ATLAS trên Epione Easy Chair

Phần điều chỉnh lưng độc lập này được làm từ chất liệu lưới của Krall & Roth - Một thương hiệu đến từ Đức nổi tiếng với các sản phẩm lưới có độ đàn hồi cao giúp phản hồi, theo sát và hỗ trợ từng chuyển động người dùng từ đó đem lại những tác động tích cực đến tư thế ngồi và hiệu quả công việc của bạn. Đây là tính năng rất đáng giá mà bất kì chiếc ghế công thái học nào cũng nên có. 

Phần lưng rời với cơ chế điều chỉnh độc lập tương thích với mọi vóc dáng

3. Trải nghiệm cao cấp trên một chiếc ghế công thái học tầm trung

Epione Easy Chair là chiếc ghế công thái học mới nhất đến từ hệ sinh thái công thái học của Epione. Được mệnh danh là chiếc ghế công thái học phá đảo phân khúc tầm trung khi mà chỉ với mức giá khoảng 5 triệu đồng, chiếc ghế này đã được kế thừa cơ chế ATLAS đã được đề cập ở phần phía trên của bài viết. Nhưng đó chưa phải là tất cả, chiếc ghế công thái học này còn có thể mang lại cho bạn trải nghiệm làm việc vô cùng thoải và cao cấp như những chiếc ghế công thái học vốn có mức giá cao hơn nhiều thông qua rất nhiều công nghệ ưu việt như là:

  • Tựa đầu và kê tay điều chỉnh linh hoạt và đa hướng.

Tỳ tay 3D trên Epione Easy Chair

  • Bộ máy Multi Function kết hợp với Piston Class 4 đến từ Samhongsa - thương hiệu uy tín được tin dùng trên các dòng thương hiệu ghế cao cấp như Herman Miller Aeron, Dvary Butterfly, Dvary,...

Bộ máy Multi Function chất lượng cao đem đến nhiều tính năng tuỳ chỉnh

  • Cơ chế True Tilt cho phép bạn hiệu chỉnh chính xác tư thế ngồi, hỗ trợ tối đa đến 135°.

Cơ chế True Tilt trên Epione Easy Chair

  • Cơ chế kháng lực Tension Control 4 cấp độ - phù hợp cho mọi dáng người.

Cơ chế Tension Control với 4 cấp độ kháng lực

Việc mang trong mình rất nhiều tính năng cao cấp trong một mức giá khoảng 5 triệu đồng thật sự khiến cho chiếc ghế công thái học đến từ Epione này là sự lựa chọn sáng giá và xứng đáng đầu tư cho sức khoẻ của bạn.

Tổng kết

Ghế công thái học đã không còn là một sản phẩm xa lạ với người dùng nhưng có lẽ hạn chế về giá cả đã khiến cho nhiều người dùng còn đắn đo và cân nhắc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Epione Easy Chair với những tính năng ưu việt trong một mức giá vô cùng phải chăng và có thể nói là không hề thua kém các sản phẩm ghế công thái học cao cấp.