Combo chơi game logitech mang phong cách liên minh huyền thoại đến từ Logitech

Combo chơi game logitech mang phong cách liên minh huyền thoại đến từ Logitech

Dù có phải fan hay không thì chắc bộ sưu tập gaming gear Liên Minh Huyền thoại này vẫn trông thật hấp dẫn đúng không mấy bạn?

Mới đây Logitech và Riot Games đã ra mắt bộ sưu tập gaming gear phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Bộ gaming gear vẫn bao gồm những sản phẩm quen thuộc của Logitech mà game thủ tin tưởng nhưng nay khoác lên mình một màu áo mới mang phong cách công nghệ Hextech trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Do được tinh chỉnh theo phản hồi từ các tuyển thủ eSport cộng tác với Logitech nên bộ gaming gear này cực kỳ tối ưu cho các game thủ hardcore, chơi để thắng. Chúng ta sẽ lần lượt điểm qua các mẫu gaming gear thuộc bộ sưu tập này.

Đầu tiên là chiếc tai nghe Logitech G PRO X Gaming Headset League of Legends Edition. Chiếc tai nghe được thiết kế theo thiên hướng tối giản, chú trọng độ thoải mái và độ bền vượt trội nay đã ngầu hơn, màu sắc hơn. Công nghệ Blue VO!CE trên chiếc tai nghe sẽ giúp bạn đàm thoại rõ ràng, ngay cả trong những chiến trường rực lửa nhất. Ngoài ra công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1 cũng giúp bạn định vị âm thanh rõ ràng hơn trong thế giới game.

Bàn phím cơ Logitech PRO Mechanical Gaming Keyboard League of Legends Edition có lauout TKL nhỏ gọn giúp tối ưu cho không gian di chuột. Chiếc bàn phím trang bị loại switch GX Brown của Logitech cho cảm giác nhấn rõ ràng, bền bỉ mà lại không quá ồn ào gây mất tập trung. Chiếc bàn phím cũng có hệ thống LED tương thích với hệ sinh thái RGB Lightsync của Logitech, cho phép bạn tùy chỉnh từng phím bằng phần mềm.

Chuột Logitech G PRO Wireless Mouse League of Legends Edition có khối lượng siêu nhẹ, không dây và cảm biến HERO 25K chính xác cao sẽ giúp game thủ eSport phát huy kỹ năng của mình đến mức tối đa. Chuột có từ 4-8 nút có thể lập trình (4 nút có thể tháo rời).

Logitech G cũng giới thiệu lót chuột G840 XL Gaming Mouse Pad kích thước lớn 900mm x 400mm giúp con chuột có thể phô diễn hết khả năng của mình cũng như làm đẹp cho góc gaming của game thủ.

Hiện tại thì các sản phẩm trong bộ sưu tập gaming gear này đã bắt đầu mở bán tại LogitechG.com. Tai nghe, bàn phím và chuột có cùng mức giá 129.99USD, riêng lót chuột có mức giá 49.99USD.