Cùng trải nghiệm ghế công thái học mới nhất của Epione có gì hay - Epione Easy Chair

Cùng trải nghiệm ghế công thái học mới nhất của Epione có gì hay - Epione Easy Chair

 

Epione Easy Chair - đánh giá nhanh về về chiếc ghế công thái học của Epione 

 

 

 

1 Tổng quan về Epione

 

Epione – thương hiệu công thái học đầu tiên dành cho người Việt chuyên về sản xuất, gia công và phân phối những sản phẩm công thái học. Công ty đã đạt được nhiều chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng đối với người sử dụng.

Với sự tìm hiểu về khách hàng và lắng nghe người dùng, Epione có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, công năng và phù hợp với nhiều tập khách hàng khác nhau.

Trong đó có dòng sản phẩm chính Best Seller và nổi tiếng nhất của Epione đó chính là ghế Epione Pro Chair đã được cộng động và khách hàng đánh giá rất cao và đã được bán tại hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới và đều được ghi nhận đánh giá cao về cả thiết kế, tính năng cùng chất lượng hoàn thiện tinh tế sắc sảo.

 

Mới đây Epione đã cho ra mắt ghế Epione Easy chair với giá thành rẻ hơn nhưng độ hoàn thiện và thiết kế vẫn giữ lại từ người tiền nhiệm nhằm mục đích hướng đến những  khách hàng có hầu bao không quá nhiều nhưng vẫn muốn sở hữu sản phẩm công thái học chất lượng

 

2. Thiết Kế, Tính năng của ghế Epione Easy Chair

 

Về thiết kế: nhìn chung ghế Epione Easy Chair được thiết kế khá đơn giản, ghế có đầy đủ các bộ phận cơ bản mà một chiếc ghế văn phòng cần có như tựa đầu, tỳ tay,...

Sản phẩm có những nét trông khá mềm mại và ôm theo đường cong tinh tế của cơ thể khá tốt. Về phần lưng ghế thiết kế có phần mới lạ so với các dòng ghế trên thị trường. 

Đặc biệt phần viền khung ghế rất dày và chắc chắn đảm bảo kẹp giữ được lưới ghế căng.

 

 

3. tính năng

 

  • CƠ CHẾ ATLAS ( ADJUST TUNING LUMBAR AREA SUPPORT)

Với cơ chế ATLAS cải tiến của Epione Easy Chair, phần lưng phụ độc lập giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh động đến 6cm, có thể tác động vào bất kỳ vùng thắt lưng nào mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, chất liệu lưới từ thương hiệu Đức có độ đàn hồi cao giúp phản hồi, theo sát và hỗ trợ từng chuyển động người dùng.

  • CƠ CHẾ TRUE TITL - NGẢ LƯNG THEO ĐIỂM MONG MUỐN -

 

Cơ chế True Tilt cho phép bạn hiệu chỉnh ngả lưng chính xác cả góc độ và độ căng.Kết hợp với phụ kiện kê chân để giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi

 

 

  • CƠ CHẾ TENSION CONTROL 4 CẤP ĐỘ - PHÙ HỢP MỌI DÁNG NGƯỜI

Điều chỉnh độ kháng lực của lưng ghế 4 cấp độ. Người dùng dễ dàng điều chỉnh lực

căng của lưng ghế theo cách mình muốn. Cơ chế này cũng giúp cho người dùng hiệu chỉnh dễ dàng hơn những cơ chế núm xoay thông thường.

  • Lưới của ghế

 

Phần lưới là một trong những chi tiết bạn phải quan tâm khi chọn mua ghế. Những ghế tốt là ghế có phần lưới có độ đàn hồi cao những lại không cứng và vẫn phải mềm mại khi chạm vào da. Vì đây là phần tiếp xúc chính với cơ thể. Đặc biệt phần lưới cũng cần phải thoáng để không bị bí khí mồ hôi. Vì vật chất liệu đề làm ghế là điều mà mọi người cần cân nhắc kĩ ghi chọn mua ghế.

 Được làm từ  Lưới Krall& Roth từ Đức. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp lưới

 

 

  • Giữ nguyên những gì tốt nhất từ Epione Pro chair

 

Piston Class 4 từ Hàn Quốc. Đây là loại piston được sử dụng trên những ghế cao cấp

nhất của Herman Miller

Bộ máy MultiFunction. Cấu tạo phức tạp và cho phép điều chỉnh đa dạng hơn hầu

hết các bộ máy khác

 

Tổng kết

 

Đây là một chiếc ghế khá đáng mua với mức giá khoảng 5 triệu đồng. Có nhiều điểm mình ưng ý nhưng có những điểm chỉ ở mức chấp nhận được với mức giá này. Và khi để so sánh với những chiếc ghế Gamming thì mình thấy lựa chọn chiếc ghế này sẽ tốt hơn. Tuy nhiên để lựa chọn cho bạn chiếc ghế phù hợp thì hãy tìm hiểu kỹ và nên ngồi thử trước khi lựa chọn nhé.