Màn hình VX1755 mới từ ViewSonic, gọn nhẹ, di dộng, hỗ trợ cho game thủ di động

Màn hình VX1755 mới từ ViewSonic, gọn nhẹ, di dộng, hỗ trợ cho game thủ di động

Màn hình ViewSonic VX1755 sẽ giúp game thủ mở rộng không gian để dễ dàng đắm chìm trong thế giới ảo.

 

ViewSonic vừa mới hé lộ chiếc màn hình gaming di động VX1755, hỗ trợ game thủ mobile, PC, console thỏa mãn đam mê mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm sở hữu những đường nét thiết kế cắt xéo đầy tinh tế, tạo điểm nhấn cho chiếc màn hình.

=

VX1755 có kích thước 17,3-inch, mỏng 0,6-inch và nhẹ chưa đến 1 kg, vì thế nên bạn có thể dễ dàng cho vào balô và mang đi nhiều nơi một cách thuận tiện. Những bạn nào là game thủ Nintendo Switch hoặc thích cày phim bộ trên điện thoại có thể tận dụng màn hình 1080p này để có được trải nghiệm lý tưởng hơn. Phần chân đế cũng có nhiều góc nghiêng từ 0 đến 62 độ, cho phép người dùng thiết lập theo nhiều góc nhìn khác nhau. Màn hình này còn có tính năng tự động xoay nên bạn nào muốn xem nội dung theo chiều dọc thì vô tư luôn nhé.

Màn hình được trang bị 2 cổng USB-C có khả năng nhận và cấp điện, cho phép gamer thủ kết nối 1 cổng với các thiết bị ngoại vi và cổng còn lại thì cấp nguồn. Màn hình sử dụng kết nối mini-HDMI và có một cổng audio 3,5 mm, biến không gian xung quanh thành rạp hát thu nhỏ.


Màn hình có tần số quét 144 Hz, tốc độ phản hồi 4 ms, hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync Premium, giúp game thủ thỏa mãn đam mê mà không phải đối mặt với tình trạng xé hình trong những pha hành động chớp nhoáng. VX1755 còn được trang bị hệ thống loa hướng ra phía trước, giúp bạn dễ dàng đắm chìm trong thế giới ảo