Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt

Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt

E-Dra EH412 Pro là chiếc tai nghe được nhà sản xuất ưu ái trang bị củ loa đường kính 50mm chất lượng cao, cho chất lượng âm thanh cực tốt. Mặc dù ở mức giá chưa đầy 400 nghìn nhưng E-DRA EH412 Pro hội tụ một loạt ưu điểm để đứng trong hàng ngũ những chiếc tai nghe đáng mua nhất trong tầm giá dưới 1 triệu. Sản phẩm có thể đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu giả trí cơ bản, như chơi game - xem phim - nghe nhạc ở mức độ khá. Đồng thời hỗ trợ cả mic để trao đổi, học tập online...

Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt - Ảnh 1.

 

Không giống với những chiếc tai nghe gaming giá rẻ trên thị trường thường chỉ nhấn vào âm bass (bass nhiều), E-DRA EH412 Pro cho chất âm khá cân bằng, độ chi tiết tốt và âm trường đủ để chơi các game bắn súng. Chính vì vậy EH412 Pro là lựa chọn rất tốt cho nhu cầu giải trí đa nhiệm.

Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt - Ảnh 2.

Đây cũng là một chiếc tai nghe rất đẹp mắt

Một điều tối quan trọng đối với tai nghe hiện nay là đảm bảo yếu tố thoải mái cho người dùng trong thời gian dài. E-DRA EH412 Pro làm tốt ở khía cạnh này, khi nó có trọng lượng nhẹ và thiết kế đệm tai to chùm kín tai, bọc da mềm rất êm. Nhờ vậy mà game thủ có thể sử dụng tai nghe trong thời gian dài mà không bị đau tai.

Thêm nữa, chính điều này cũng giúp cho khả năng cách âm của E-DRA EH412 Pro rất tốt.

Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt - Ảnh 3.

 

E-DRA EH412 Pro với phần khung tai nghe được làm bằng thép siêu bền, với độ đàn hồi cao, gần như không thể bị gãy. Đây cũng một điểm sáng giá giúp cho game thủ cũng như các nhà kinh doanh game net lưu tâm. Chất lượng build của tai nghe từ dây cáp cho đến đệm, hay các chi tiết về mặt thẩm mỹ cũng rất tốt. Vỏ ngoài tai nghe được mix giữa nhựa nhám và nhôm, cho tai nghe một vẻ ngoài đẹp và sang.

Tai nghe gaming E-DRA EH412 Pro 7.1 RGB: Giá rẻ, chất âm tốt, đẹp bắt mắt - Ảnh 4.

Ngoài màu đen, chiếc tai nghe này còn có màu hồng bắt mắt

Không thể thiếu trên các mẫu tai nghe gaming, chính là hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu tự động chuyển màu uyển chuyển. LED sáng, rực rỡ ngay trong môi trường ánh sáng mạnh.

 

Với kết nối 1 jack USB duy nhất, E-DRA EH412 Pro chỉ hoạt động trên PC, đổi lại tai nghe tích hợp sẵn Vitual 7.1 và rất tiện dụng.

Nguồn: Edravn.com