Thông báo thay đổi Logo nhận diện thương hiệu

Thông báo thay đổi Logo nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Tminscomputer xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ của Tminscomputer cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Tminscomputer cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm về công nghệ mới nhất và dẫn đầu xu hướng.

Vì thế nên Tminscomputer trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 16/05/2017, Tminscomputer chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

1. Logo cũ

2. Logo mới

 

HÌNH ẢNH & Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG

được phát thảo một cách tối giản, thể hiện sự tập trung vào 3 yếu tố 

▪TIÊN PHONG - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

▪DỊCH VỤ UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - VỊ THẾ TRUNG TÂM

▪DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT - ĐÁNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

thể hiện qua 3 thah, đó là những dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng

Ý nghĩa của từng thanh

MÀU SẮC

Logo của doanh nghiệp sử dụng tông màu chủ đạo là màu đỏ trong ngôn ngữ thiết kế luôn thể hiện sự tin tưởng, kết nối & trách nhiệm.

BỘ NHẬN DIỆN

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa thương hiệu của Tminscomputer lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong việc đưa ra giải pháp, cung cấp dịch vụ hiện đại và phù hợp với những xu hướng và giải pháp trong ngành công nghệ