Tựa game 300475 Chính thức ngưng sản xuất, đóng lại giấc mơ phát triển Game của người Việt Nam

Tựa game 300475 Chính thức ngưng sản xuất, đóng lại giấc mơ phát triển Game của người Việt Nam

Dự án game Việt gây quỹ cộng đồng 300475 mới đây đã bị hủy bỏ do gây quỹ không thành công, bỏ lại giấc mơ game Việt còn dang dở. 

Đây là một tin buồn đối với làng game Việt nói chung và những ai theo dõi dự án game 300475 nói riêng. Đây là dự án huy động vốn cộng đồng từ studio Hiker Games, cha đẻ của 7554 - game AAA đầu tiên của Việt Nam. Khi công bố dự án, Hiker Games đã gây dựng tên tuổi bằng cách tuyên bố bỏ vốn 20 tỷ đồng để có thể hoàn thiện game của mình, viết tiếp giấc mơ game Việt mà 7554 còn dang dở. 

Dự án 300475 chính thức bị hủy bỏ do gây quỹ không thành công, Hiker Games Giấc mơ game Việt bị bỏ rơi từ đây Thật không may, 300475 đã bị hủy bỏ do không được hỗ trợ như dự định của nhà phát triển. Ngày 30/4 là ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, nhưng đồng thời cũng là ngày kết thúc đợt gây quỹ cho dự án 300475, đội ngũ Hiker Games một lần nữa phải bó tay. Giấc mơ này. 

Mặc dù đây là một cú ngã đau đớn đối với Hiker Games, nhưng với tư cách là một người theo sát dự án từ những ngày đầu, tôi hy vọng đây không phải là dấu chấm hết. Chúc cho Hiker Games vững vàng đứng lên và tiến về phía trước, để một ngày nào đó có thể thực hiện được hoài bão của mình cũng như của dân tộc Việt Nam.