Uncharted sắp tới sẽ đặt chân lên PC

Uncharted sắp tới sẽ đặt chân lên PC

Cảm ơn Epic Games Store, phiên bản PC của Uncharted: Legacy of Thieves Collection đã bị rò rỉ thời gian phát hành, đặc biệt là vào mùa hè năm nay. Sony hiện đang có những bước tiến dài trong việc đưa những tựa game độc ​​quyền nổi tiếng của mình lên hệ máy PC. 
Uncharted PC
Rõ ràng nhất là việc Sony mới đây đã đăng quảng cáo thuê các giám đốc cấp cao lên kế hoạch và chiến lược cho dòng game PC. Cho đến nay, đã có 3 tựa game đình đám là God of War, Horizon: Zero Dawn và Days Gone được Sony đưa lên PC và cả 3 đều mang lại thành công vang dội. PC chưa được khám phá Trước đó, Sony đã xác nhận Bộ sưu tập Uncharted: Legacy of Thieves (bao gồm Uncharted 4 PS4 và Uncharted: The Lost Legacy) sẽ có ngày phát hành vào một nơi nào đó trong năm nay. 
Uncharted PC
Tuy nhiên, kể từ khi phiên bản PS5 của trò chơi được phát hành vào tháng 1, chúng tôi không có thêm thông tin nào cho đến khi gần đây Epic đưa trò chơi này vào danh sách các tựa game sắp ra mắt trong những tháng tới năm 2022 (với ngày phát hành chính xác). PC chưa được khám phá Theo Epic, Uncharted: Legacy of Thieves Collection được ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2022. Phiên bản PS5 của trò chơi cũng hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120FPS, độ phân giải 4K, cùng với đó là những cải tiến về chất lượng hình ảnh tĩnh. 
 
Vì vậy, chúng tôi có thể hy vọng rằng phiên bản PC của trò chơi cũng sẽ hỗ trợ tất cả những điều này. Chỉ tiếc, bộ sưu tập này không bao gồm 3 game Uncharted đầu tiên.