Giá đỡ màn hình Epione Liftup - có thực sự tương xứng với giá tiền ?

Giá đỡ màn hình Epione Liftup - có thực sự tương xứng với giá tiền ?

Chào anh em, nếu anh em muốn tìm mua một tay treo màn hình với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, phù hợp để setup một góc làm việc đẹp. Thì không thể bỏ qua giá treo màn hình mới nhất của Epione liftup, mẫu tay treo màn hình rất hot của hãng Epione

Hôm nay hãy Cùng nhau Review qua mẫu giá treo màn hình Epione  này nhé!

Tại sao nên sử dụng các dòng sản phẩm công thái học?

Sở dĩ với cuộc sống thời hiện đại khiến cho bản thân mỗi chúng ta trở nên bận rộn và tấp nập dẫn đến góc làm việc bừa bộn. Thì việc sử dụng một giá treo màn hình giúp nâng hạ màn hình linh hoạt, điều chỉnh góc nhìn thoải mái nhất có thể. Bảo vệ và năng ngừa các bệnh về xương khớp, đau vai, cột sống, tạo không gian thoải mái khi làm việc và điều quan trọng nhất là giúp gọn gàng, tiết kiệm không gian setup.

Giá treo màn hình Epione Liftup

Giá đỡ màn hình Epione liftup/Duo vì sao nên chọn?

Thiết kế với từng đường nét cứng cáp và chắc chắn trên tông màu sang trọng tạo nên sự hài hòa tổng thể cho góc setup của bạn. Giá đỡ được lắp đặt bắt từ dưới lên trên mặt bàn cho nên không trông thô kệch khi sử dụng như các loại giá đỡ phổ biến trên thị trường. Thiết kế hiện đại, tối giản mang lại góc nhìn tổng cho bàn làm việc cực kỳ gọn nhẹ.

Mạnh mẽ 

Tải trọng mạnh mẽ lên đến 8kg, dễ dàng nâng đỡ chắc chắn cho màn hình 17 - 32 inch. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các nhu cầu của bạn. 

Ngoài ra, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm giá đỡ của Epione, đều được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng màn hình phổ biến trên thị trường.

Linh Hoạt

Điều mình tâm đắc nhất ở epione Liftup chính là sự linh hoạt và khai thác được triệt để yếu tố công thái học. Khả năng vươn cao, vươn rộng và góc xoay lớn sẽ giúp bạn có được tư thế làm việc và học tập đúng chuẩn. Hạn chế tối đa các ảnh hưởng về xương khớp và các bệnh về mắt như mỏi mắt, căng mắt, khi phải ngồi máy tính trong thời gian dài.

Mình đã cải thiện được tư thế ngồi thẳng sau khi sử dụng, chỉ trong tuần đầu sử dụng. Sau rất nhiều giờ làm việc, mình vẫn không cảm thấy mỏi hay đau cơ cổ. Đặc biệt hơn là mình nhận thấy là quá trình học tập và làm việc của mình hiệu quả hơn rất nhiều so với thói quen ngồi ngửa về phía sau như trước đó.

Epione Liftup Duo

Ngoài ra Epione Liftup Duo với thiết kế Twin Arm có thể phù hợp với những góc setup 2 màn hình, mở rộng trải nghiệm làm việc đa tác vụ.

 Cơ chế đi dây thông minh

Với thiết kế khoang giấu dây, epione giúp mình xử lý dây rợ lằng nhằng một cách vô cùng thẩm mỹ. Không gian của mình cũng rộng rãi hơn, để có thể decor những tiện ích khác trên bàn.

Sử dụng sản phẩm này khiến mình cảm giác như màn hình đang lơ lửng trên không trung

Các chân theo màn hình thường là loại chiếm nhiều không gian (trừ vài model của LG hay Samsung có chân gắn gần giống arm hay màn hình XDR Pro của Apple bán không có chân kèm theo luôn). Và chúng ta gần như chấp nhận sự thật đó, không ý kiến gì. Nếu anh em mua một chiếc arm về thay cho cái chân mặc định thì lúc này anh em sẽ dùng được gần như toàn bộ không gian mặt bàn của anh em. Không còn tốn không gian cho cái chân màn hình nữa.

Bên dưới là 1 số thông tin chi tiết của em này

Mọi người có thể tham khảo tại đây