Custom PC và lego độc đáo

Custom PC và lego độc đáo

Nhỏ gọn, chắc chắn, độc đáo và được hoàn thiện một cách khéo léo là những đặc điểm thú vị của hệ thống Lego box PC  do modder TheaterBoz lắp ráp.

Ý tưởng lắp ráp một chiếc case bằng các chi tiết Lego k

hông mới, nhưng một chiếc case không chỉ mang yếu tố Lego mà  còn trang nhã thì rất ít người làm được. Mới đây, modder TheaterBoz đã lắp ráp một chiếc PC siêu nhỏ gọn có tên "The Cube", được trang trí bằng những viên gạch Lego và  cực kỳ giống Batman.

Thông minh hay tò mò, một thợ sửa đổi chế tạo một chiếc PC siêu nhỏ gọn với vỏ Lego hoàn chỉnh rất độc đáo  Điểm nhấn chính của chiếc PC này là vỏ Thermaltake Core V1 được bao phủ bởi những viên gạch Lego để tạo ra một diện mạo mới, giống như một công trình xây dựng Minecraft. Điều thú vị hơn là chiếc PC này được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp đến mức nó trông giống như một sản phẩm thương mại hoàn chỉnh, được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của công ty chứ không phải là một sản phẩm DIY thông thường. Về cấu hình,  PC được trang bị GPU AMD RX 6700 XT, bộ xử lý Ryzen 5700X, 32 GB RAM và bo mạch chủ Asus ROG Strix, cũng như bộ làm mát nước AIO Arctic Liquid Freezer II với ngăn chứa nước 120mm để giữ cho CPU mát. và duy trì hiệu suất ổn định.Nếu Lego hợp tác với một nhà sản xuất vỏ máy tính nào đó, bạn có thể mong đợi họ tạo ra một chiếc vỏ độc đáo và đẹp mắt như The Cube. Thật không may, chủ sở hữu hiện tại của chiếc PC này không hề có ý định bán nó