Tựa Game Fall Guys miễn phí trên Epic games

Tựa Game Fall Guys miễn phí trên Epic games

Rời bỏ Steam sang Epicgame  

Trò chơi Fall Guys rời Steam để đến ngôi nhà mới của Epic. Ngoài ra, trò chơi sẽ chuyển sang chơi miễn phí.

 

 

Tựa game siêu hài Fall Guys dự kiến ​​lên kệ trên Steam trên Epic vào ngày 21/6 và chuyển sang hình thức chơi miễn phí. Trò chơi cũng sẽ có mặt trên nhiều hệ máy console khác nhau và  chơi đa nền tảng, nhiều khả năng sẽ tạo nên một làn sóng khác trong cộng đồng game thủ.

Miễn phí tại Epic games 

Sau quá trình chuyển đổi này, người chơi sẽ không thể mua  Fall Guys trên nền tảng Steam nữa, nhưng những ai đã sở hữu trò chơi vẫn sẽ nhận được bản cập nhật tương tự như phiên bản Epic. Cùng với việc chuyển sang chơi miễn phí, trò chơi cũng sẽ  ra mắt một loại tiền tệ mới, Show-Bucks. Những người chơi hiện tại đã mua trò chơi sẽ nhận được Gói Di sản khi trò chơi chuyển sang chế độ miễn phí. Season Pass sẽ được bán với Show-Bucks.Dành cho những bạn nào chưa biết, Fall Guys là sự kết hợp  những thứ hay ho của thể loại Battle Royale với game show Takeshi`s Castle nổi tiếng của Nhật Bản,  tạo nên một phiên bản mới vô cùng độc đáo.

 

Lối chơi của Fall Guys 

Với 60 người trên 1 bản đồ, bạn sẽ phải cạnh tranh  với 59 người còn lại để về đích và sau mỗi màn chơi, bạn sẽ thả người chơi cho đến khi tìm  được người chiến thắng. Các thử thách của trò chơi này không phải lúc nào cũng là vượt chướng ngại vật mà nó còn có thể là câu đố về trí nhớ,  tính toán hay thậm chí là sự thống nhất trong các trận đấu bóng đá chia thành 2 phe.

Cái hay của trò chơi battle royale này là bất kể tay của bạn lớn cỡ nào,  hầu như ai cũng có thể giành chiến thắng ở đây. Và ngay cả khi bạn không giành chiến thắng, sẽ có một câu chuyện thú vị để kể cho bạn bè của bạn. Game tuy không còn quá hot như khi mới ra mắt nhưng hiện tại nó vẫn thu hút một lượng lớn người chơi.