MÀN HỢP TÁC GIỮA MSI & STEELSERIES ĐỂ MANG LẠI TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME VƯỢT TRỘI CHO NGƯỜI DÙNG

MÀN HỢP TÁC GIỮA MSI & STEELSERIES ĐỂ MANG LẠI TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME VƯỢT TRỘI CHO NGƯỜI DÙNG

Màn song kiếm hợp bích giữa MSI và SteelSeries để đưa phần mềm SteelSeries Engine lên laptop gaming thế hệ mới nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

 

MSI được biết đến với thương hiệu kinh doanh laptop gaming hàng đầu thế giới, và MSI hợp tác với SteelSeries để đưa phần mềm SteelSeries GG mới nhất vào dòng sản phẩm laptop gaming thế hệ mới của mình. Hệ sinh thái phần mềm SteelSeries GG mới nhất bao gồm SteelSeries Engine, Moments và Sonar giúp tạo kết nối tốt hơn giữa con người với với thiết bị hiện đại, mang đến trải nghiệm gaming tốt nhất.

 

 

Phần mềm SteelSeries Engine góp phần mang đến những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt sống động trên bàn phím, cung cấp sức mạnh cho dòng chuột, bàn phím và tai nghe của hãng để tạo ra trải nghiệm chơi game cao cấp cho các game thủ. SteelSeries Moments giúp quay clip, chỉnh sửa và chia sẻ những điểm nổi bật trong game với bạn bè trên tất cả các nền tảng trực tuyến khác nhau. SteelSeries Sonar đi kèm với khả năng tùy chỉnh âm thanh mạnh mẽ cho PC cho phép ChatMix, âm thanh vòm ảo 7.1.